TRANG CHỦ LOGIN

    Nhập để tìm kiếm...

Logo HOME MUA HÀNG .

    Nhập để tìm kiếm...

MENU
DANH MỤC

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN

Hành trình gần 10 năm nghiên cứu và phát triển với sứ mệnh “Mang Sâm Ngọc Linh đến với mọi nhà”

I. Giới thiệu Về Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam.
Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam (sau đây gọi tắt là Tập đoàn) ra đời là kết tinh từ thành quả lao động gần 10 năm của hàng chục Giáo sư, Tiến sỹ, gần 100 Kỹ sư, Cử nhân đầu ngành về công nghệ GEN, công nghệ sinh học, công nghệ nuôi cấy mô, nông học, trồng trọt, cùng với sự đồng hành của hàng trăm lao động bản địa tại nơi phát hiện ra loài sâm quý trên đỉnh núi Ngọc Linh, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kontum đang ngày đêm làm việc tại Công ty Cổ phần Rượu sâm Ngọc Linh Kontum - một trong 5 công ty nằm trong Đề án của Bộ Khoa học và Công nghệ về lưu giữ, bảo tổn và phát triển nguồn GEN quý của sâm Ngọc Linh.Thành quả lao động của chúng tôi hiện nay có thể kể đến như: Xây dựng được vùng nguyên liệu Sâm Ngọc Linh quy mô lớn có tuổi đời từ 5 năm đến trên 15 năm, đáp ứng được chế biến với quy mô công nghiệp. Chúng tôi đã hoàn thiện và kiểm soát được hoàn toàn công nghệ nhân giống bằng cả hai phương pháp truyền thống trồng từ hạt và nuôi cấy mô, hàng năm đáp ứng hàng trăm ngàn cây giống khỏe.
Nhận thức được cây sâm Ngọc Linh là loài có giá trị kinh tế cao có thể phát triển thành ngành công nghiệp tỷ đô mang lại lợi ích to lớn cho người dân và đóng góp chung cho sự phát triển của đất nước. Tập đoàn xây dựng chiến lược phát triển bền vững với bốn trụ cột cơ bản:
1. Nghiên cứu - Đào tạo
2. Sản xuất
3. Truyền thông – Quảng bá  
4. Thương mại - Dịch vụ
Tạo thành hệ sinh thái với hơn 20 đơn vị bao gồm ba viện nghiên cứu: Viện Bảo tồn và Phát triển sâm Ngọc Linh Việt Nam, Viện Khoa học Phát triển Nông nghiệp Nông thôn, Viện Công nghệ sinh học, các Trung tâm Nghiên cứu Phát triển tại các vùng sản xuất. Tập đoàn xây dựng trọng tâm các vùng sản xuất quy mô lớn: Tu Mơ Rông, Kontum, Quảng Nam và Nghệ An trong đó nguồn GEN giống 100% từ Tu Mơ Rông, Kontum.
Tập Đoàn đã và đang đề xuất với các Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Nội vụ cho ra đời Hiệp hội sản xuất sâm Việt Nam, từng bước hình thành Bảo tàng sâm và Dược liệu nơi đây sẽ diễn ra các sự kiện Festival về sâm Ngọc Linh và Dược liệu Việt Nam.
Để đáp ứng được đông đảo người tiêu dùng. Tập đoàn đã ra mắt gần 30 sản phẩm bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt nói riêng và người tiêu dùng trên thế giới nói riêng.
Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm hoàn chỉnh, ứng dụng quy trình công nghệ tiên tiến của thế giới đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn của các thị trường quốc tế. Hiện nay, chúng tôi đã đưa ra thị trường gần 30 dòng sản phẩm bao gồm: Mỹ phẩm mang thương hiệu PN’s Choice, Rượu sâm Ngọc Linh mang thương hiệu Ngọc Đế, Nước uống PanaxX tăng lực sâm Ngọc Linh, các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung.
Vì sao nên lựa chọn Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh ? 
II. Lời nói đầu.
Là đơn vị được Bộ Khoa học Công nghệ lựa chọn thực hiện dự án bảo tồn và phát triển nguồn GEN gốc sâm Ngọc Linh, chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm nặng nề đang đặt lên vai của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bằng cả trái tim, lương tâm, trách nhiệm quyết tâm thực hiện con đường đưa sâm Ngọc Linh ra thế giới.
III. Nền tảng phát triển bền vững.
Nhận thấy Sâm Ngọc Linh là loài sâm có giá trị lớn tới sức khỏe cộng đồng, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã trải qua quãng thời gian dài trên đỉnh núi Ngọc Linh khắc nghiệt để tìm kiếm và thu mua được giống sâm gốc tự nhiên từ các hộ dân người dân tộc Xơ Đăng, phục vụ cho công tác nghiên cứu, đi tìm phương pháp nhân giống gen hiệu quả nhất.
Chúng tôi quy tụ những tiến sĩ, giáo sư giỏi đầu ngành về Sâm ở nước ta nhằm tìm ra cách nhân giống Sâm Ngọc Linh tự nhiên nhanh và tối ưu, từ đó đẩy mạnh sản lượng và mở rộng vườn trồng một cách nhanh nhất.
Trải qua thời gian dài nghiên cứu nhưng chưa đạt được kết quả như kỳ vọng, Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã tìm kiếm đến những sinh viên trường Y triển vọng, nuôi hy vọng sức trẻ của họ có thể tìm ra phương pháp nhân giống sâm Ngọc Linh thành công nhất.
Cuối cùng, chúng tôi đã nghiên cứu thành công cách nhân giống sâm Ngọc Linh bằng phương pháp nuôi cấy mô, thí nghiệm thành công được dung môi thích hợp. Nhờ vậy, gia tăng năng suất tối đa cho quá trình trồng Sâm Ngọc Linh dài đằng đẵng.
Sau gần 10 năm với 2 năm đi tìm hướng đi mới và hơn 7 năm mở rộng diện tích vùng trồng Sâm, đến nay đã trở thành đơn vị sở hữu vườn Sâm Ngọc Linh lớn nhất, chúng tôi tự tin về chất lượng vùng nguyên liệu đạt chuẩn, từ đó tạo ra các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh đảm bảo an toàn và hiệu quả cho mọi người tiêu dùng. 
Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho người tiêu dùng.
Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam với tầm nhìn lớn lao, xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm chăm nsóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi đều chứa chiết xuất Sâm Ngọc Linh và các loại thảo dược kết hợp tốt nhất.
Cùng với sự kết hợp giữa Đông - Tây Y và khoa học hiện đại, kết nối cùng các phòng lab, các nghệ nhân nổi tiếng hàng đầu Việt Nam và các công thức sản phẩm tiên tiến nhất trên thế giới, chúng tôi tạo ra những sản phẩm vừa chất lượng cho sức khỏe, sắc đẹp, vừa phù hợp với thị hiếu của người dùng.
Chúng tôi tận dụng tối đa hàm lượng dinh dưỡng từ những cây Sâm Ngọc Linh nhiều năm tuổi được thu hoạch tại vườn trồng, nghiên cứu và chế biến ra những sản phẩm phù hợp nhất, đặt hiệu quả của sản phẩm lên hàng đầu, hướng tới xây dựng các nhãn hiệu, thương hiệu phát triển bền vững thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam. 
IV. Giới thiệu lĩnh vực kinh doanh.
Với việc làm chủ vùng trồng Sâm Ngọc Linh lớn nhất thế giới và tăng trưởng qua từng năm, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam tập trung chế biến sâu các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh ở quy mô công nghiệp. 
Chúng tôi hoạt động dưới hình thức xây dựng hệ sinh thái đa dạng, luôn đổi mới và thích ứng kịp với thị trường nhằm tạo sự phát triển cân bằng và bền vững cho doanh nghiệp.
Hệ sinh thái sản phẩm tập trung các nhóm: Chăm sóc sức khỏe - Làm đẹp cho con người bao gồm:
• Mỹ phẩm: Thương hiệu Pn's choice
• Thực phẩm bổ sung: Nước giải rượu Naturis, Nước cốt sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh thái lát ngâm mật ong, cao Sâm Ngọc Linh.
• Rượu: Ngọc Đế
Nền tảng tổ chức và vận hành:
• Nghiên cứu – Đào tạo: Được tổ chức dưới hình thức Hiệp hội, Viện, Trung tâm Nghiên cứu…
• Sản xuất - Vùng nguyên liệu: Được tổ chức bởi các doanh nghiệp, hợp tác xã tại các vùng trống Tu Mơ Rông, Kontum; Quảng Nam, Nghệ An
• Thương mại dịch vụ: Công ty TNHH, Cổ phần phát triển thị trường, hệ thống Showroom nhượng quyền. 
V. Giới thiệu hệ thống Showroom Võ Kim Đường
Showroom Võ Kim Đường
Với phương châm hướng tới trải nghiệm người dùng, Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh Việt Nam ra đời hệ thống showroom nhượng quyền Võ Kim Đường - nơi trưng bày giới thiệu, phân phối chính thức các sản phẩm chế biến từ sâm Ngọc Linh.
Phong cách Hoàng Gia
Showroom Võ Kim Đường được thiết kế với sự tổng hòa của hai phong cách cổ điển và hiện đại. Trong đó, nét cổ điển sẽ đại diện cho sự xuất hiện lâu đời của sâm Ngọc Linh, phù hợp với nét văn hóa cổ kính của Á Đông.
Ngược lại, sự hiện đại trong đường nét thiết kế, trang trí sẽ biểu trưng cho những thành tựu từ khoa học, công nghệ của Việt Nam nói chung và Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh Việt Nam nói riêng gửi gắm thông điệp lưu giữ giá trị truyền thống đi cùng năm tháng. Sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại mang tới cảm giác sang trọng, đẳng cấp cho trải nghiệm của từng Quý khách hàng. 
Mục tiêu phát triển hướng đến 2026
- 35 Tỉnh thành 
- 5 Thị trường quốc tế
- 1 Triệu cây sâm 
- 1 Nghìn tỉ doanh thu 
- 5 Nghìn điểm bán 
- Nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hỗ trợ chống ung thư, an thai, chống đột quỵ, chống lão hóa, giảm đau, tăng khả năng ổn định của hệ thần kinh, não và khôi phục trí nhớ. 
VI. Sản phẩm kinh doanh
Sâm Ngọc Linh
Sâm Ngọc Linh còn gọi là sâm Việt Nam (tên khoa học là Panax vietnamensis, thuộc họ Araliaceae), là loại sâm quý được tìm thấy tại miền Trung Việt Nam, mọc tập trung ở các  huyện miền núi Ngọc Linh thuộc tỉnh Kon Tum và Quảng Nam.
Sâm Ngọc Linh là loại nhân sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới.Theo kết quả nghiên cứu từ năm 1978 của Bộ Y tế Việt Nam, phần thân rễ của cây sâm Ngọc Linh Việt Nam chứa 26 hợp chất Saponin có cấu trúc hóa học đã biết và 24 saponin có cấu trúc mới không có trong các loại sâm khác. Trong khi sâm Hàn Quốc có khoảng 32 saponin, sâm Trung Quốc có khoảng 29 saponin và sâm Mỹ có 18 saponin. Những kết quả nghiên cứu, phân lập thành phần hóa học mới nhất được công bố còn kéo dài danh sách saponin của sâm Ngọc Linh lên tổng cộng 84 loại. Như vậy sâm Ngọc Linh Việt Nam là một trong những loại sâm có hàm lượng saponin nhiều nhất. Hợp chất hóa học đa dạng và tác dụng thực tiễn đối với sức khỏe con người khiến sâm Ngọc Linh hiện nay được bán trên thị trường với giá ngày càng cao, thậm chí còn cao hơn sâm Triều Tiên nhiều lần.
Thành phần hóa học
(1) Hợp chất saponin: 84 loại, có 24 loại mới đặt tên là vina-ginsenosid R1 - R24
(2) Hợp chất Polyacetylen: 12 loại
(3) Acid béo: acid palmitic, stearic, oleic, linoleic, linolenic (17 loại)
(4) Acid amin (18 loại): Tryptophan, Arginin, Threonin, Leucin, …
(5) Nguyên tố vi lượng (20 loại): K, Ca, Mg, Fe, Zn, Mn, Cu, …
(6) Sterol: b – sitosterol
(7) Glucid: đường tự do, đường toàn phần
(8) Chất khác: tinh dầu, vitamin C
Tác dụng
(1) Trên hệ thần kinh trung ương:
- Các Ginsenosid Rb1, Rg2 làm tăng quá trình hưng phấn của vỏ não, tăng tính linh hoạt, do đó làm tăng khả năng học tập, lưu trữ thông tin, tăng cả thể lực, trí lực và sinh lực.
- Tăng cường chức năng hệ nội tiết, đặc biệt là trục tuyến Yên – Thượng thận, các Ginsenosid Rb1, Rb2, Rc, Rd, Re làm tăng sản xuất hormone ACTH, làm tăng chức năng thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch.
(2) Trên hệ miễn dịch
- Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể: làm tăng sản xuất các Cytokin, IL-2, IL-10, IL-12, IFN-g và tăng sản xuất các tế bào miễn dịch, tăng sản xuất IgG, IgA, Interferon và các đại thực bào.
- Làm tăng sức chống đỡ của cơ thể, chống lại tác hại của stress, chiếu xạ, rượu, chất độc, hóa chất, các tác nhân sinh học, chống mệt mỏi, giúp phục hồi sức khỏe.
(3) Chống trầm cảm, stress
(4) Chống oxy hóa, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ
- Các Ginsenosid Rb1, Rb2, Rc, Rd có tác dụng chống oxy hóa mạnh: trực tiếp phá hủy các gốc tự do và tăng cường đào thải chúng ra khỏi cơ thể.
- Các hoạt chất trong sâm Ngọc Linh còn làm tăng các men chống oxy hóa như: SOD, Glutathion-Peroxydase và Catalase.
- Các hoạt chất này có tác dụng chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ.
(5) Tăng khả năng thích nghi với sự thay đổi của môi trường.
(6) Tác dụng với tim mạch
- Giảm cholesterol, LDL, tăng HDL
- Làm tăng quá trình phân giải tế bào mỡ, hạn chế béo phì
- Tăng sức co bóp cơ tim, chống rối loạn nhịp tim
- Nâng cao huyết áp ở người huyết áp thấp
- Các ginsenosid ức chế co mạch của Norepinephrin, kích thích tế bào nội mạch tổng hợp NO, ức chế thu nạp Ca2+ ở màng sợi cơ, từ đó làm giãn mạch, hạ huyết áp, tăng tuần hoàn máu đến não và các cơ quan, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.
(7) Tác dụng chống khối u
- Ginsenosid Rg3, Rh2 có tác dụng giảm tổn thương, hư hại ADN, ức chế phát triển tế bào ưng thư.
- Nhiều công trình nghiên cứu cho thấy hoạt chất của sâm Ngọc Linh có thể làm giảm nguy cơ gây ung thư, và hỗ trợ điều trị ung thư. 
(8) Chống viêm, kháng khuẩn
(9) Giải độc gan, bảo vệ tế bào gan, điều hòa hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng và ngủ tốt hơn
(10) Tăng cường chức năng sinh dục
- Tăng sản xuất testosteron, tăng phát triển tuyến sinh dục, tăng nhanh quá trình trưởng thành giới tính, điều hòa ổn định tốt nội tiết tố có trong cơ thể ở cả nam và nữ giới.
- Giảm các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh
- Gia tăng cảm giác hưng phấn, cải thiện chức năng sinh lý, nâng cao chất lượng đời sống tình dục của cả hai giới. 
Mỹ phẩm Pn’s Choice
Hiểu được những công dụng tuyệt vời của sâm Ngọc Linh, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt bộ sản phẩm làm đẹp PN’s Choice. Ngoài những tác dụng tăng cường sức khỏe, sâm Ngọc Linh còn cung cấp nhiều dưỡng chất có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa giúp bảo vệ làn da, trẻ hóa da, kéo dài sự trẻ đẹp của phụ nữ. Hơn nữa, với nhiều thành phần có chiết xuất từ thiên nhiên, bộ sản phẩm làm đẹp PN’s Choice rất lành tính đối với người sử dụng, phù hợp với nhiều loại da, không gây kích ứng da.
Trải qua nhiều công trình nghiên cứu, hai bộ sản phẩm với công dụng khác nhau đã được tập đoàn Y dược sâm Ngọc Linh ra mắt, bao gồm: The White PN’s Choice và The Blue PN’s Choice. Trong đó, bộ sản phẩm The White PN’s Choice có tác dụng trẻ hóa da, giúp quý khách hàng tìm lại nét thanh xuân trên khuôn mặt và làn da mịn màng, giàu sức sống.
Bộ sản phẩm The Blue PN’s Choice lại là một công cụ tuyệt vời giúp phục hồi những làn da đã bị hư tổn bởi thời gian hay các yếu tố khách quan bên ngoài. Cũng với các thành phần từ thiên nhiên, The Blue PN’s Choice hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. 
Nước tăng lực PanaxX
Khác với các nhãn hàng nước tăng lực khác, sản phẩm nước uống tăng lực PanaxX mang lại khả năng cạnh tranh lớn khi sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như sâm Ngọc Linh - Quốc Bảo Việt Nam, với hai dòng sản phẩm:
- PanaxX Super drink 190ml
- Nước tăng lực từ Sâm Ngọc Linh – Ngũ vị
Thành phần chính: Chiết xuất Sâm Ngọc Linh, Taurine, Fructooligosaccharides, Inositol, Caffein, Vitamin (B3, B6).
Công dụng: 
- Giảm mệt mỏi, phục hồi sức khỏe.
- Tăng cường sinh lực, giúp đầu óc tỉnh táo, tăng cường trí nhớ, tập trung làm việc
- Giảm lo âu, stress, điều hòa hoạt động não bộ
- Giúp ăn ngon miệng, tăng hoạt động của hệ thống tiêu hóa
- Giải khát
- Bổ sung vitamin và năng lượng cho cơ thể
Đối tượng sử dụng: Dùng cho trẻ em trên 4 tuổi và người lớn. 
Thực phẩm bổ sung
Thực phẩm bổ sung Sâm Ngọc Linh giúp cải thiện sức khỏe, người suy nhược tinh thần, giúp bồi bổ máu và các cơ quan khác.

Sâm Ngọc Linh thái lát ngâm mật ong. 
Thành phần: Sâm Ngọc Linh khô thái lát, mật ong, gừng, vitamin (vitamin B3, Vitamin B6) 
Công dụng:
- Tăng cường sức khỏe, sinh lực, trí lực
- Giảm mệt mỏi, chống trầm cảm, stress.
- Tăng cường chức năng sinh lý.
- Phòng ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác hại của các biện pháp xạ trị, hóa trị.
- Hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ tốt.
- Bảo vệ tế bào gan, tăng cường thải độc gan.
- Chống nhiễm khuẩn, virus.
- Hỗ trợ sức khỏe cho người mới ốm dậy.
Cách dùng: Dùng trực tiếp, mỗi lần dùng 10-15 ml (1-2 thìa nhỏ) hòa tan với 200 ml nước ấm, khuấy đều. Có thể ngậm nguyên lát Sâm Ngọc Linh khi cần bồi bổ sức khỏe.

Nước giải rượu PanaxX Naturis
Thành phần: Nước tinh khiết, Chiết xuất Sâm Ngọc Linh (0,3 %). Chiết xuất Khúng khéng (Hovenia dulcis extract), Taurine, Chiết xuất Nhân sâm, Cà gai leo, Long nhãn, Huyền sâm, Đường tinh luyện, Vitamin (vitamin B1, vitamin B3, vitamin B6), Chất bảo quản (Natri Benzoat), Chất chống oxy hoá (Natri erythorbat) Hương liệu tổng hợp (Hương trái cây tổng hợp), Chất điều chỉnh độ acid (Citric acid).
Công dụng:
- Giải độc gan, hạn chế tác hại do rượu bia gây hại cho gan.
- Tăng sinh lực, chống mệt mỏi, phục hồi sức khỏe.

Nước Cốt Sâm Ngọc Linh
Thành phần: Chiết xuất Sâm Ngọc Linh, Nhâm Sâm, Đại táo, Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Đương quy, Bạch chỉ, Quế nhục, Đỗ trọng, Câu kỷ tử, Cam thảo, Đường tinh luyện, Vitamin (vitamin B3, vitamin B6), Chất bảo quản (Natri benzoat), Chất chống oxy hóa (Natri erythorbat), Glycerin, Hyaluronic acid.
Công dụng: 
- Tăng cường sức khỏe, sinh lực
- Giúp thư giãn, sảng khoái tinh thần, đem lại cảm giác khoẻ khoắn.
- Bồi bổ cơ thể suy dinh dưỡng, hoạt động và làm việc quá sức.
- Giảm mệt mỏi, chống trầm cảm, stress.
- Tăng cường chức năng sinh lý.
- Phòng ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác hại của các biện pháp xạ trị, hóa trị.
- Hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ tốt.
- Bảo vệ tế bào gan, tăng cường thải độc gan.
- Chống nhiễm khuẩn, virus.
- Hỗ trợ sức khỏe cho người mới ốm dậy.
Cách dùng: Uống trực tiếp, sử dụng 1-2 chai/ngày, lắc đều trước khi uống, có thể chia thành nhiều lần uống/ngày. Uống ngon hơn khi để lạnh. Nên uống sau khi ăn sáng để tránh cồn ruột.
Đối tượng:
- Người từ 13 tuổi trở lên.
- Người mới ốm dậy, thể trạng yếu
- Người suy nhược thần kinh, stress, căng thẳng tinh thần.
Cao Sâm Ngọc Linh Mật Ong
Thành phần: Cao đặc Sâm Ngọc Linh, Mật ong, chất bảo quản Potassium Sorbate, Sodium benzoate, Vitamin B3, B6.
Công dụng:
- Tăng cường sức khỏe, sinh lực, trí lực
- Giảm mệt mỏi, chống trầm cảm, stress.
- Tăng cường chức năng sinh lý.
- Phòng ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác hại của các biện pháp xạ trị, hóa trị.
- Hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ tốt.
- Bảo vệ tế bào gan, tăng cường thải độc gan.
- Chống nhiễm khuẩn, virus.
- Hỗ trợ sức khỏe cho người mới ốm dậy.
Cách dùng: Dùng trực tiếp, mỗi lần dùng 10-15 ml (1-2 thìa nhỏ) hòa tan với 200 ml nước ấm, khuấy đều.
Rượu Ngọc Đế
Từ xa xưa, rượu luôn được ông cha ta chưng cất và ngâm với hoa quả, bài thuốc hoặc dược liệu theo nhiều cách khác nhau. Rượu không chỉ được sử dụng để phục vụ trong những bữa ăn hằng ngày mà còn được dùng để tiếp khách, chữa bệnh, bồi bổ cơ thể. 
Thấu hiểu điều này, Tập đoàn Y dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam đã nghiên cứu phương pháp chưng cất rượu gạo, kết hợp với cây Sâm Ngọc Linh để cho ra đời dòng sản phẩm rượu Ngọc Đế - thức uống có cồn được ngâm trực tiếp cùng Quốc bảo của Việt Nam.
Rượu gạo được chưng cất theo quy trình được nghiên cứu bài bản, khoa học, kiểm soát nghiêm ngặt, sử dụng nguồn nước khoáng tự nhiên tại Kim Bôi – Hòa Bình, gạo nếp nương nổi tiếng Hòa Bình. Rượu được khử tối đa Aldehyde và methanol bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo tính an toàn khi sử dụng, không gây đau đầu, giảm tác dụng phụ của rượu đối với cơ thể.
Sâm Ngọc Linh được thu hoạch và sử dụng có ít nhất 8 năm tuổi trở lên, được lựa chọn và chế biến cẩn thận, theo công nghệ hiện đại đảm bảo sự toàn vẹn của các hoạt chất trong cây sâm. Quá trình ngâm ủ rượu sâm được kiểm soát chặt chẽ, theo quy trình được nghiên cứu, đánh giá bài bản, khoa học để lấy được tối đa lượng hoạt chất quý trong sâm Ngọc Linh và các dược liệu khác. 
Tất cả những điều này giúp rượu Ngọc Đế có chất lượng cao, trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho mọi khách hàng, sử dụng trong bữa ăn gia đình, tiếp khách, bồi bổ cơ thế.
Hiện nay, Rượu Ngọc Đế có 5 dòng sản phẩm khác nhau bao gồm: Rượu Ngọc Đế Sâm Ngọc Linh 12 năm, Rượu Ngọc Đế Sâm Ngọc Linh 10 năm, Rượu Ngọc Đế Sâm Ngọc Linh Normal, Rượu Ngọc Đế Thiên Hương và Rượu Ngọc Đế Thăng Long.
Rượu Ngọc Đế Sâm Ngọc Linh ( Rượu dưỡng sinh ) với các công dụng chính:  
- Tăng cường sức khỏe, sinh lực.
- Giúp thư giãn, sảng khoái tinh thần, đem lại cảm giác khoẻ khoắn.
- Bồi bổ cơ thể suy nhược, hoạt động và làm việc quá sức.
- Giảm mệt mỏi, chống trầm cảm, stress.
- Bổ dương, tăng cường chức năng sinh lý.
- Phòng ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác hại của các biện pháp xạ trị, hóa trị.
- Hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ tốt.
- Bảo vệ tế bào gan, tăng cường thải độc gan.

RƯỢU NGỌC ĐẾ - SÂM NGỌC LINH 12 NĂM
• Xuất sứ: Việt nam
• Nồng độ: 28% vol 280GI.28% alc vol 
• Loại Sâm: Sâm Ngọc Linh
• Niên Sâm: 12 Năm
• Dung tích: 500 ml
• Thành phần: chiết xuất Sâm Ngọc Linh, chiết xuất Hồng Sâm, chiết xuất sâm Tam Thất, chiết xuất Ba Kích, chiết xuất Sâm Cau, chiết xuất Đương Quy, chiết xuất Long Nhãn, rượu gạo truyền thống 28°.
RƯỢU NGỌC ĐẾ - SÂM NGỌC LINH 10 NĂM
• Xuất sứ: Việt nam
• Nồng độ: 28% vol 280 Gl.28% alc vol
• Loại Sâm: Sâm Ngọc Linh 
• Niên Sâm: 10 Năm
• Dung tích: 500 ml
• Thành phần: Chiết xuất Sâm Ngọc Linh, chiết xuất Hồng Sâm, chiết xuất Sâm Tam Thất, Chiết xuất Ba Kích, Chiết xuất long nhãn, cùng thành phần khác và Rượu gạo truyền thống 28°.
RƯỢU NGỌC ĐẾ - SÂM NGỌC LINH NORMAL
• Xuất xứ: Việt Nam
• Nồng độ: 26%vol 260%Gl.26%alc.vol
• Loại Sâm: Sâm Ngọc Linh
• Niên Sâm: 6 - 8 năm
• Dung tích: 500ml
• Thành phần: Chiết xuất Sâm Ngọc Linh, chiết xuất Sâm Tam Thất, chiết xuất Câu Kỉ Tử, rượu gạo truyền thống 26°.

RƯỢU NGỌC ĐẾ THĂNG LONG
• Xuất xứ: Việt Nam 
• Nồng độ: 29%vol 290% Gl.29%alc.vol
• Loại Sâm: Sâm Ngọc Linh 
• Dung tích: 500ml 
• Thành  phần: Sâm Ngọc Linh, Dâm Dương Hoắc, Câu Kỉ Tử, Ba Kích, cùng thành phần khác và Rượu gạo truyền thống 29°.
RƯỢU NGỌC ĐẾ THIÊN HƯƠNG
• Xuất xứ: Việt Nam 
• Nồng độ: 34%vol 340% Gl.34%alc.vol
• Loại Sâm: Sâm Ngọc Linh 
• Dung tích: 750ml 
• Thành  phần: Chiết xuất Sâm Ngọc Linh, Dâm Dương Hoắc, Câu Kỉ Tử, Ba Kích, cùng thành phần khác và Rượu gạo truyền thống 34°. 
Lời cam kết
Bằng uy tín, trách nhiệm, tâm huyết xây dựng, phát triển, gìn giữ Quốc bảo sâm Ngọc Linh Việt Nam và đưa sâm Ngọc Linh ra thế giới, Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh Việt Nam cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.
Hệ thống Showroom nhượng quyền Võ Kim Đường trên cả nước là một minh chứng sống động nhất cho cam kết của chúng tôi.
Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu mọi phản ánh từ phía khách hàng và đối tác để đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn đáp ứng tối đa yêu cầu của người tiêu dùng.
Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam
“Mang sản phẩm sâm Ngọc Linh đến mọi nhà”
#samngoclinh,#ruousamngoclinh,#ruoungocde,#showroomvokimduong,#vokimduong #tapdoanyduocsamngoclinhvietnam,#mypham#pn'schoice,#foods,#nuocgiairuou,#nuoctanglucpnaxx,#panaxx

 

CHỦ ĐỀ - GIỚI THIỆU


GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN
Hành trình gần 10 năm nghiên cứu và phát triển với sứ mệnh “Mang Sâm Ngọc Linh đến với mọi nhà”

THƯ NGỎ
Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng Sâm Ngọc Linh - Quốc Bảo Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe và các chế phẩm từ Sâm Ngọc Linh.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
Là những người hoạt động hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học sức khỏe, chúng tôi hiểu được sự quý hiếm và những lợi ích to lớn từ Sâm Ngọc Linh.


CHĂM SÓC KHÁCH HÀNGSHOWROOM VÕ KIM ĐƯỜNG

Chi nhánh miền Nam
Ngày 28/04, hệ thống Showroom Võ Kim Đường tiếp tục khai trương chi nhánh Miền Nam tại 170 BIS Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1- TPHCM

Chi nhánh Campuchia
Vừa qua ngày 22 tháng 03 năm 2024 Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam khai trương Showroom đầu tiên tại thị trường Campuchia.

Showroom Đà Nẵng
Tập Đoàn y Dược Sâm Ngọc Linh tiếp tục chuỗi các hoạt động khai trương hệ thống showroom Võ Kim Đường tại Thành Phố Đà Nẵng

Showroom tại Hà Nội
Ngày 10/12/2022, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam chính thức khai trương showroom Võ Kim Đường tại 44/120 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Showroom tại Thanh Hóa
Khai Trương showroom Võ Kim Đường Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Tại Thành Phố Thanh Hóa

Showroom tại Nghệ An
Tập đoàn y dược sâm ngọc linh việt nam khai trương tại tp vinh tỉnh nghệ an

Showroom tại Hà Tĩnh
Ngày 16/12, Tập đoàn Y dược sâm Ngọc Linh Việt Nam tổ chức khai trương Showroom Võ Kim Đường tại TP Hà Tĩnh và TX Kì Anh, Tỉnh Hà Tĩnh

Showroom tại Quảng Bình
Tập đoàn Y dược sâm Ngọc Linh Việt Nam tổ chức khai trương showroom Võ Kim Đường tại 111 Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới

Đại Lý tại Đà Lạt
Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam tiếp tục khai trương...

Đại Lý tại Nha Trang
Tập Đoàn y Dược Sâm Ngọc Linh tiếp tục chuỗi các hoạt động khai trương hệ thống showroom Võ Kim Đường tại Thành Phố Nha Trang

Đại Lý tại Miền Tây
Tập Đoàn y Dược Sâm Ngọc Linh tiếp tục chuỗi các hoạt động khai trương hệ thống chi nhánh Võ Kim Đường tại Thành Phố Cần Thơ

Đại lý tại Vũng Tàu
Khai trương đại lý Võ Kim Đường sâm Ngọc Linh tại Vũng Tàu

Đại Lý tại Thái Lan
Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam Khai Trương Tại 999 9 Cluster 4, Thanon Mittraphap, Tambon Nong Khon Kwang, Mueang Udon Thani District - Thái Lan

Đại Lý Phú Bình Xanh tại Hà Nội
Sáng ngày 31 tháng 1 năm 2024 Tập Đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam khai trương NPP Đại Lý Phú Bình Xanh tọa lạc tại số Shop house S501S8A

Đại Lý tại Hà Nam
Đại lý Võ Kim Đường Tại Hà Nam

Đại Lý tại Hồ Chí Minh
Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh tiếp tục khai trương tại....